Chồng ngoại tình với vợ của bạn thân

Vợ của anh bạn thân cũng đã thừa nhận có tình cảm với chồng tôi và họ vào nhà nghỉ với nhau hai lần, đi chơi mấy lần nữa.

Tôi là độc giả trung thành của mfamily.com.vn, đặc biệt là mục Tình yêu và hôn nhân. Tôi thường đọc và thấy có nhiều trường hợp đau lòng, không nghĩ là những chuyện đó sẽ xảy ra đối với mình, nhưng giờ lại đang phải đối diện với chuyện khủng khiếp đó. Tôi đang rất đau đớn và phân vân, mong các anh chị có nhiều kinh nghiệm sống cho vài lời khuyên.

ngoai-tinh

Tôi có một gia đình được mọi người coi là hạnh phúc, có hai con, trai gái đủ cả. Chồng lái xe còn tôi là giáo viên. Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài rồi mới cưới, tính đến nay đã được hơn 10 năm. Anh thường xuyên làm xa nhà, chỉ cuối tuần mới về với vợ con. Vợ chồng tôi chơi với vợ chồng một người bạn bằng tuổi chồng rất thân, thường xuyên đi chơi cùng, có chuyện gì chúng tôi cũng chia sẻ. Vợ chồng người bạn kia không được hạnh phúc, người chồng rất yêu thương vợ nhưng vợ hình như không còn tình cảm gì, thường xuyên cãi vã.

Dạo này chồng ít gọi điện cho tôi, tôi gọi thấy máy anh bận suốt. Tôi nghi ngờ nên đã vào trang cá nhân của anh, sốc nặng khi thấy rất nhiều tin nhắn yêu thương của chồng và vợ người bạn thân kia. Tôi đọc từng chữ và nó như những nhát dao cứa vào tim đau đớn. Tôi đã liên lạc với anh bạn thân và chúng tôi cùng nhau hỏi vợ anh ta. Vợ anh bạn thân thừa nhận có tình cảm với chồng tôi, họ vào nhà nghỉ với nhau hai lần, đi chơi mấy lần nữa. Tôi hỏi chồng, anh cũng thừa nhận và nói do chị kia chán chuyện gia đình, khóc lóc tâm sự nên anh mới mủi lòng, nhắn tin qua lại rồi nảy sinh tình cảm.

Tôi suy nghĩ rất nhiều rồi quyết đinh sẽ tha thứ cho chồng, để anh có cơ hội với điều kiện anh phải hứa sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra một lần nữa. Vậy mà anh nói với tôi rằng hãy yêu anh ít thôi, thương anh ít thôi, không sau này nếu anh lại ngoại tình nữa thì tôi sẽ đau khổ. Tôi rất phân vân khi nghe những lời nói của chồng, nên tha thứ cho anh hay buông bỏ? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.