Game hay cho điện thoại không thể bỏ qua

Santa’ Village, Crazy Penguin Christmas, Christmas Blocks… là những game theo chủ đề giáng sinh, đem lại cho người chơi 1 mùa lễ thú vị.

Santa’ Village (Android, iOS): Người chơi với thể xây dựng nhà yêu tinh và công xưởng đồ chơi mang nhiều tuyển lựa và cách thức trang trí. Chỉ tiêu của trò chơi là điều hành làng của ông già Noel, ko cho quái vật phá hủy ngày giáng sinh. Game được phát hành miễn phí trên 2 hệ quản lý.

Cut The Rope: Holiday Gift (Android, iOS): Vẫn là chú ếch thích ăn kẹo, nhưng phiên bản này theo chủ đề Noel. Trong chậm tiến độ, người chơi sẽ bắt gặp những chi tiết gắn liền có mùa giáng sinh như vớ màu, nón ông già Noel, sừng tuần lộc. Game miễn phí trên App Store và CH Play.

Paradise Cove: Holiday Adventure (iOS): như vậy mang Santa’ Village, người chơi sở hữu thể xây dựng ngôi làng để cứu ngày giáng sinh khỏi sự phá hủy của hoàng tử mùa đông. Game được phát hành miễn phí trên App Store.

Santa in the City 3D (Android, iOS): Trong Santa in the City 3D, người chơi có thể thí điểm cảm giác bay giữa các tòa nhà cao tầng. Ta mang thể cùng ông già Noel đi phát quà trong đêm Noel.

Crazy burger (Android, iOS): Người chơi có thể điều khiển ông già Noel đi lại tương hỗ để ăn những món không lành mạnh và tránh né rau củ quả. Trò chơi miễn phí trên cả 2 hệ quản lý.

Angry Birds Seasons: Winter Wonderham (Android, iOS): các chú lợn tham lam đã trộm cắp trứng của những chú chim và là chúng giận giữ. Thành ra, người chơi điều khiển hướng bay của những chú chim để đánh bại lợn tham lam. Áp dụng sở hữu giá 0,99 USD đối mang iOS.

Kids Connect the Dots Xmas (Android, iOS): Là trò chơi nối hình dành cho các em nhỏ. Kids Connect the Dots Xmas cất hơn 50 hình vẽ đơn thuần với chủ đề giáng sinh được tạo thành từ những điểm. Khi người chơi nối hình, trò chơi còn phát nhạc giáng sinh. Ứng dụng miễn phí cho cả Android và iOS.

Noogra Nuts Seasons (Android, iOS): Người chơi nghiêng trang bị để điều khiển con sóc chạy đến nơi hạt dẻ rơi xuống. Lúc rơi trúng đầu sóc, hạt dẻ sẽ vỡ. Người chơi có điểm lúc sóc ăn được hạt dẻ. Trong phiên bản này, con sóc đội nón ông già Noel và phát nhạc giáng sinh, đem lại cảm giác tươi vui của ngày lễ. Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Mouse Maze Christmas (iOS): Trong game này, người chơi phải điều khiển chú chuột đi lại trong mê cung giảm thiểu các con mèo. Đồng thời thu thập những bình thuốc để tiến công mèo và thu thập điểm. Người chơi sở hữu thể chuyên chở miễn phí trên App Store.

Bunny Shooter Christmas (Android, iOS): Người chơi săn thỏ bằng bí quyết điều khiển mũi tên và bắn về phía chúng. Trò chơi gồm 30 vòng với phổ quát thử thách khác nhau. Trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng với kèm quảng cáo.

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *