Gỡ rối cho bạn: phun tán lông mày được bao lâu?

Bạn đang muốn phun tán bột lông mày nhưng còn đang phân vân phun tán lông mày được bao lâu, đây là một trong những vấn đề được rất nhiều các tín đồ ưa làm đẹp quan tâm. Để giải đáp thắc mắc cho vấn đề này chuyên mục làm đẹp của mfamily.com.vn sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Không phải ai sinh ra cũng đều có được bộ lông mày đẹp như ý. Muốn thay đổi hình dáng lông mày, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm sắc nét hơn, rạng rỡ hơn, dễ dàng trang điểm hơn nữa. Vì thế nên bạn đã tìm đến các dịch vụ phun, thêu lông mày. Nhưng bạn còn đang phân vân, phun tán lông mày được thời gian bao lâu?

Lý giải cho phun tán lông mày được bao lâu

Hiện nay xu hướng làm đẹp tự nhiên nhất, dịch vụ tán bột lông mày được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Trước đây phương pháp phun xăm lông mày, dịch vụ tán bột lông mày truyền thống được rất nhiều chị em ngoài 30 tuổi hay các bà hưởng ứng.

Nhưng tại sao khi chuyển sang xu hướng phun tán bột lông mày lại có sức hút giới trẻ 8x, 9x đến vậy. Đó chính là ở kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt mà phương pháp cũ trước kia không mang lại được.

Trước đây các chị em thường chọn kẻ lông mày hình vòng cung, lông mày lưỡi liềm thì xu hướng đang hot nhất bây giờ là kẻ lông mày ngang. Khi lựa chọn phương pháp phun tán bột lông mày này bạn sẽ tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt, tiết kiệm thời gian trang điểm cho mình, để dành thời gian cho các nhu cầu làm đẹp, giải trí phim trung quoc hay nhat khác. Không phải mất quá nhiều thời gian trang điểm giống như trước kia, bạn sẽ thật tự tin, xinh đẹp mà vẫn giữ đẹp nét lông mày đẹp tự nhiên khi đi ra ngoài.

Phương pháp này hoàn toàn an toàn, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho bạn, không gây đau rát, tác dụng phụ nhiều giống như phương pháp phun xăm truyền thống.

Thời gian phun tán lông mày được bao lâu thì bị mờ?

Khi chọn bất kể phương pháp làm đẹp nào bạn cũng đều quan tâm trước tiên là độ an toàn, phun tán lông mày được thời gian bao lâu thì mờ? Vấn đề này còn phụ thuộc ở nhiều yếu tố.

Nếu như bạn chọn các cơ sở làm đẹp uy tín, có chất lượng cao thì lông mày của bạn sẽ bền đẹp, duy trì trong khoảng thời gian từ 3 -5 năm. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cơ đia của bạn nữa. Với những bạn da dầu thì khả năng đào thải của cơ thể sẽ nhanh hơn so với các làn da khác, nó sẽ dẫn đến việc lông mày của bạn nhanh bị nhạt màu hơn.

Vì vậy lời khuyên cho các bạn gái trước khi quyết định làm đẹp thì nên chọn các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có thương hiệu, đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thì bạn sẽ có được một bộ lông mày đẹp như ý.

Với một số chia sẻ nhỏ trên đây, hi vọng đã giải đáp thắc mắc, gỡ rối được cho bạn đang muốn phun tán bột lâu mày bao lâu thì mờ nhé!

Xem thêm khác: