Không khéo tay vẫn có thể tạo ra vỏ gối siêu xinh bởi cách làm dễ không ngờ!

Không khéo tay vẫn có thể tạo ra vỏ gối siêu xinh bởi cách làm dễ không ngờ! Bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm handmade vô cùng độc đáo và đáng yêu.

>> Trải nghiệm thú vị với games: cool games for girls

Áo thun cũ thì hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc. Nói là cũ nhưng thật ra đôi khi chất liệu vải vẫn còn mới nguyên nhưng do áo lỗi thời, áo chật, áo rộng… mà bạn không thể tiếp tục mặc được nữa. Lúc này mang áo đi vứt hoặc làm giẻ lau thì cũng hơi tiếc và phí đúng không? Vậy thì bạn hãy tận dụng ngay những chiếc áo thun cũ để tạo ra vỏ gối xinh xắn theo cách đơn giản sau.

Chuẩn bị đồ handmade:

– Áo thun cũ

– Ruột gối

– Kéo

– Bút bi

Cách làm handmade –  vỏ gối từ áo thun:

– Bạn lấy áo thun, lộn mặt trái ra ngoài và trải thẳng lên bàn. Sau đó, bạn dùng kéo cắt bốn cạnh trên áo dựa theo cạnh ruột gối. Cạnh vừa cắt phải cách cạnh gối khoảng 5 – 7 cm.


– Tiếp theo, bạn dùng bút bi vẽ một đường lên áo thun theo sát với bốn cánh của ruột gối.


– Giờ bạn dùng kéo cắt các cạnh áo thun thành những sợi nhỏ với chiều ngang khoảng 1cm. Bạn nhớ cắt đến khi vừa chạm đường bút bi vẽ thì dừng lại. Sau khi cắt xong thì bạn loại bỏ bốn hình vuông ngay bốn góc ra.


– Bây giờ, bạn gỡ hai mảnh áo thun ra và trải một mảnh lên bàn, mặt trái quay lên trên. Sau đó, bạn cho ruột gối lên rồi phủ mảnh áo còn lại lên gối, nhớ là để mặt phải áo quay ra ngoài.


– Cuối cùng, bạn buộc các sợi của mảnh áo trên và mảnh áo dưới lại với nhau cho chặt là sẽ có ngay chiếc gối với phần vỏ vô cùng độc đáo và xinh xắn.

Đúng là chẳng cần may vá gì mà cũng có thể tạo ra vỏ gối rồi nhé. Đặc biệt, lại chẳng tốn xu nào mua vải bởi chỉ cần tận dụng áo thun bỏ đi là được. Vừa tiết kiệm tiền, vừa có vỏ gối xinh để sử dụng thì đây đúng là mẹo đáng để áp dụng ngay.

66 comments

  1. Someone automatically lend a hand to make seriously articles I would point out.. kumpulan youtube terbaik Which is the first-time I actually used your blog web page and therefore considerably? My partner and i impressed while using investigation you have made to make this actual distribute outstanding. Fantastic exercise!

  2. aplikasi rekomendasi saham indonesia Hello very nice blog site! Male. Great. Incredible. I’m going to take a note of your internet-site in addition to use the provides nourishment to in addition? Now i am fulfilled to search out lots of helpful facts listed here inside the post, we start to use workout extra associated with this kind of value, appreciate revealing.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *