Mơ thấy quả bưởi mang lại cho bạn điềm báo gì?

Mfamily.com.vn cho hay bưởi là một loại trái cây vô cùng quen thuộc và gần gũi với con người. Bưởi mang đến một nguồn vitamin vô cùng quý giá, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và chống chọi được với rất nhiều bệnh tật.

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy quả bưởi trong giấc mơ của mình chưa? Giấc mơ thấy quả bưởi mang đến cho bạn những ý nghĩa và điềm báo gì? Hãy cùng các chuyên gia của XSMB đi tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ này nhé.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy một cây bưởi có rất nhiều quả bưởi thì giấc mơ này của bạn là biểu tượng của sự tài năng, niềm tin và khả năng làm việc rất tốt của bạn ở hiện tại. Giấc mơ này cũng báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ nhận được những thành quả lao động rất xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Theo dự đoán xsmb cho biết, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang hái những quả bưởi trên cây thì giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đã yêu ai âm thầm nhưng bạn lại không muốn thổ lộ cho người đó biết.

Bạn mơ thấy ai đó vứt một múi bưởi là bị tình ruồng rẫy. Người đó có thể là bạn bè, người thân của bạn.

Khi bạn mơ thấy quả bưởi héo thì có điềm tốt dành cho bạn và gia đình, vì đặc tính của bưởi là càng héo càng ngọt.

Nếu một ngày nào đó mà bạn nằm mơ thấy mình đang ăn bưởi thì giấc mơ này muốn báo trước cho bạn biết rằng sẽ có một người nào đó đến thổ lộ tình cảm của họ dành cho bạn.

Đối với giấc mơ này các con số máy mắn là: 01, 09, 20, 26, 30, 70

93 comments

  1. “I want to express my respect for your generosity in support of those people who really need help on this important area. Your special commitment to getting the message across became especially functional and has truly allowed many people like me to realize their pursuits. Your interesting tips and hints can mean this much a person like me and especially to my colleagues. Best wishes; from all of us.”

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *