Nằm mơ thấy cá chép – Mơ thấy cá chép là điềm gì?

Nằm mơ thấy cá chép – Mơ thấy cá chép là điềm gì? Trong phong thủy cá chép được coi là linh vật mang lại may mắn, đem tài lộc tới cho người sở hữu nó. Chính vì thế mà truyền thuyết cá chép hóa rồng nó tượng trưng cho sự thăng tiến và thành công hay nói cách khác giấc mơ thấy cá chép chính là giấc mộng “vượng nghiệp”. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ đặc biệt này mời bạn theo dõi phần bài viết phía dưới đây nhé!

Mơ thấy cá chép là điềm gì?

Nếu như trong cơn mơ bạn thấy cá chép vàng cắn câu: cá vàng bị mắc câu và đang vùng vẫy trong làn nước trong mát kia, nếu con cá càng to, quẫy đạp càng khỏe thì bạn lại càng có được nhiều may mắn. Xin chúc mừng bạn sắp được thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội thăng quan tiến chức vô cùng rộng mở, đến với bạn thật dễ dàng.

Nằm mơ thấy các chép đỏ, các chép hồng: giấc mơ này mang lại điềm vui cho gia đình bạn, nếu bạn đang mong con thì đây là điềm báo về con cái.

mo-thay-ca-chep

>> Mơ thấy máu – giấc mơ thấy máu điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy cá chép hóa rồng: giấc mơ cũng giống như hiện tại của bạn vậy, công việc của bạn sắp có bước đột phá vượt trội.

Nằm mơ thấy cá chép nhảy lên bờ: dự cảm có điều gì đó không may sẽ xảy ra với gia đình bạn, điều này khiến cho bạn không thể chấp nhận nó.

Nằm mơ thấy cá chép trắng: có thể đây là điềm xấu đối với công việc của bạn, bạn sẽ gặp phải trục trặc không mong muốn, có một số rào cản trong sự nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy cá chép bị chết: điềm báo mất tiền

Nằm mơ thấy cá vàng: Trong mơ, bạn mơ thấy cá vàng thì đấy là điềm báo về sự việc phú quý, hoặc không thì các thắng lợi cũng đã và đang theo đuổi bạn. Đây còn là một điềm báo tốt, tiện lợi về vấn đề tình cảm.

Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì?

Theo kinh nghiệm nếu bạn ngủ mơ thấy cá chép thì các con số may mắn không thể bỏ qua đó là: 58 – 08 -80.

 

Từ khóa liên quan: mơ thấy cá chép,mơ thấy cá chép đánh con gì,mơ thấy cá vàng,nằm mơ thấy cá vàng,mơ thấy cá chép đỏ,mơ thấy cá chép là điềm gì,