Thông tin hữu ích về vận mạng của những người có chân mày dài

Những người với lông mày dài thường mang các đặc điểm về tính bí quyết, vận mạng như thế nào?

Thông tin hữu ích về vận mạng của những người có chân mày dài

  • nếu như chân mày dài hơn mắt thì sở hữu tướng phú quý
  • chân mày dài mà cao là tướng mang uy quyền phúc lộc
  • lông mày dài mà rủ xuống mắt là người đại thọ, sống lâu.
  • chân mày dài hơn mắt là người chân thực và mang lộc.

Mày cong dài quá mắt, trông óng mượt (óng mượt là mang sức sống) nhưng vừa phải (không đậm quá, ko thưa quá, không rậm quá) là người sáng tạo mẫn tuệ nhưng nếu như độ dài ko đủ (hay ngắn bằng mắt) thì phải có nốt ruồi ở trong lông mày mới đắc bí quyết.
chân mày dài quá mắt, hướng mọc lông mày xuôi về đuôi mắt, phủ kín xương lông mày (bất nói chân mày nào mà lộ mi cốt đều là tướng hung tợn tướng bất trắc hết), lông mày ko được mọc lên trên hoặc mọc xuống dưới thì là người tính tình trung hậu sáng tạo phóng khoáng, biết rộng rãi hiểu rộng. Lông mày mọc quá đậm, quá lên, quá xuống đều là dở, chỉ cần phủ mi cốt là được.
chân mày mọc dài quá mắt, đuôi mọc vẩy cao lên đầu (có thế bay lên). Nhưng ví như sợi chân mày thô thì là người cuồng phóng (tính phóng khoáng đến mức điên), hào sảng đến mức vô lý ( kiểu như công tử Bạc liêu).
chân mày mọc dài ra, mọc cao lên phía trán thì phú quý thành đạt.
chân mày đen (như mực tàu), tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, dài bằng hoặc dài quá mắt thì quý hiển và nên danh. Ví như chân mày mọc dài quá đuôi mắt quý hơn là bằng mắt.
lông mày dài cong tươi mịn đẹp: thừa hưởng gia vận đẹp, Anh chị vợ con gia đình hạnh phúc.
chân mày dài thất thường
những sợi lông mày dài nhất là càng phía đuôi càng dài, sợi lông mày dài, hình thể chân mày mang chiều cong xuống đầy đủ trăng. Nếu như ở tuổi luống tuổi mà lông mày có vài sợi bạc thì sẽ thọ.
Trước tuổi luống tuổi, chân mày đang thông thường, đột ngột có vài sợi chân mày dài thất thường mọc rất dài ra thì cứng cáp sẽ chết non trong vòng 3 năm đến ( đây là điềm báo trước cho các người có chân mày dài bất thường).

Có thể bạn quan tâm:

Đoán vận hạn 2018 qua đường chỉ tay…sẽ trở thành tỷ phú

Phim tết: Trường Giang đóng phim anh em sinh đôi

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *