Trải nghiệm thú vị cùng Ông trùm nấu ăn Cooking Tycoon

“Ông trùm nấu ăn Cooking Tycoon” Đơn giản, thú vị, không thể nào quên. Thưởng thức trò chơi quán cà phê ảo tưởng tượng và mơ mộng nhất, tạo ra đế chế nhà hàng nổi tiếng nhất

>> dress up games online

Đầu bếp là một trò chơi nhà hàng giả tạo có thể tạo ra một trải nghiệm nấu ăn mới. Kết nối nhà bếp nấu ăn điên để kinh doanh nhà hàng cổ điển. Nghiên cứu sách dạy nấu ăn mới, sử dụng nhiều loại thực phẩm để nấu các món ngon, thỏa mãn khẩu vị của khách hàng. Thịt gà, khoai tây chiên và gà rán trong khoai tây chiên, thịt và rau đã được cắt, xào, rang, cắt, rang, khuấy, nấu chín, trang trí thực phẩm của bạn. Có thể điều chỉnh bằng một ngón tay! Lập kế hoạch tốt thời gian, hoàn thành mỗi món ăn một cách hoàn hảo để giành chiến thắng tip của khách hàng. Mở rộng kinh doanh, mở thêm nhiều tầng và mở thêm nhiều nhà hàng với nhiều đặc điểm khác nhau, nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên phục vụ, ngày càng có nhiều khách hàng mỉm cười trên mặt, tạo ra một nhà hàng mơ ước Trong trái tim của bạn, hãy giải phóng ông chủ nhà hàng của bạn!

>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/4dcMmc

Đặc điểm trò chơi
– 7 tầng của nhà hàng có đặc điểm khác nhau: nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Pháp, nhà hàng Ý, cửa hàng nước giải khát, món tráng miệng, nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Trung Quốc.
– Tìm hiểu hơn 40 loại sách nấu ăn, dẫn đến hơn 40 loại thực phẩm
– 10 loại dụng cụ nhà bếp kết hợp để tạo ra một nhà bếp với các tính năng mạnh mẽ
– Nâng cấp hệ thống nhân sự để làm cho nhà hàng của bạn tự chủ động hơn.
Tiêu chuẩn Thực phẩm Thách thức và Thanh tra Vệ sinh
– Hình nền đẹp và các hình động nấu ăn thú vị, âm nhạc vui tươi, sự nhiệt tình và âm thanh nấu ăn thực tế.

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *